Ca sĩ Quang Vinh si tình hot girl 17 tuổi
On: Tháng Bảy 13, 2012   |   By: domino   |   Under: Ca Sĩ Việt Nam   |   Comments: No Comment

‘Hoàng tử Sơn Ca’ luôn nhớ về những kỷ niệm với cô gái xinh xắn, đáng yêu trong clip ca nhạc mới.

 


Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Quang Vinh vẫn liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Gần đây, anh cùng ê kíp thực hiện MV cho ca khúc 'Sống trong kỷ niệm'.

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Quang Vinh vẫn được đánh giá là nghệ sĩ khá năng động, khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Anh chuẩn bị phát hành album ‘Ngỡ như thiên đường’ kết hợp với kiện tướng dancesport Khánh Thi. Trước đó, anh tung ra MV ‘Sống trong kỷ niệm’ – một ca khúc nằm trong album.

Trong MV này, Quang Vinh đóng cùng hot girl 17 tuổi tên Thanh Vy.

Trong MV này, Quang Vinh đóng cùng hot girl 17 tuổi tên Thanh Vy. Hai người yêu nhau say đắm, nhưng không thể đến được với nhau. Chàng trai luôn nhớ về những kỷ niệm xưa, khi còn ở bên người con gái nhỏ nhắn, xinh đẹp. Tuy tuổi tác hơn kém nhau tới một giáp, Quang Vinh và Thanh Vy vẫn rất xứng đôi.

Thanh Vy là người mẫu ảnh quen thuộc trên một số tạp chí và các TVC quảng cáo.

Thanh Vy là người mẫu ảnh quen thuộc trên một số tạp chí và các TVC quảng cáo. Cô sở hữu gương mặt đẹp thánh thiện, có nét hao hao mẫu teen Bảo Trân.

Trong MV mới, Quang Vinh xây dựng hình tượng thư sinh, lịch lãm.

Trong MV mới, Quang Vinh xây dựng hình tượng thư sinh, lịch lãm.

Anh luôn phảng phất nỗi buồn man mác vì không trọn vẹn trong tình yêu.

Gương mặt chàng trai luôn phảng phất nỗi buồn man mác, vì không trọn vẹn trong tình yêu.

Album “Ngỡ như thiên đường” gồm có 6 bài hát, trong đó có 4 bài song ca và mỗi ca sỹ thể hiện 1 bài hát riêng. Album này sẽ được trình làng trong tháng 7.

Album “Ngỡ như thiên đường” của Quang Vinh và Khánh Thi gồm 6 bài hát, trong đó có 4 bài song ca và mỗi ca sĩ thể hiện một bài hát riêng. Album sẽ trình làng trong tháng bảy.

Quang Vinh sẽ tiếp tục tung ra album riêng “Love songs” vào tháng 9. Đây là album mà anh và ekip đã lên kế hoạch và âm thầm chuẩn bị từ cuối năm 2011.

Sau đó, Quang Vinh sẽ tiếp tục tung ra album riêng ‘Love songs’ vào tháng 9. Đây là album mà anh và ê kip đã lên kế hoạch và âm thầm chuẩn bị từ cuối năm 2011.

 

Leave a reply