Ca Sĩ Anh Kiệt
On: Tháng Mười Một 10, 2011   |   By: admin   |   Under: Ca sĩ   |   Comments: No Comment
Tên Thật
Phan Võ Văn Kiệt
Năm Sinh

10/04/1983
Thể Loại Nhac
Nhạc trẻ
Email
pgachau@live.com

Anh Kiệt sinh ngày 10 tháng 04 năm 1983 tại Việt Nam. Anh Kiệt là cựu thành viên của nhóm F5 và GMC, và nay là ca sĩ độc quyền của Công ty Thế giới Giải trí.
    Anh Kiệt chính thức bước vào sự nghiệp ca hát với vai trò là thành viên của nhóm hát F5. Sau một thời gian hoạt động thì Anh Kiệt rời nhóm, đầu quân về công ty Nhạc Xanh (GMC) và đứng chân trong nhóm nhạc nam GMC – nhóm nhạc nam thứ 2 của Việt Nam thành công bằng công nghệ lăng xê của thế giới (sau 1088).
    Bất ngờ Anh Kiệt rời khỏi công ty Nhạc Xanh và về làm ca sĩ độc quyền cho Công ty Thế giới Giải trí. Sự kiện này đã gây xôn xao không ít dư luận, dẫn đến việc kiện cáo giữa 2 công ty: Nhạc Xanh và Thế giới Giải trí khi mà Anh Kiệt vẫn chưa hết hợp đồng với phía công ty Nhạc Xanh. Nhưng rồi mọi việc vẫn được thu xếp ổn thỏa, và hiện tại Anh Kiệt vẫn đang hoạt động trong vai trò ca sĩ độc lập, chịu sự quản lý trực tiếp của công ty Thế giới Giải trí.
    Các bài hit của Anh Kiệt là "Chàng Khờ Thủy Chung", "Làm Lại Từ Đầu", "Anh là Ai", "Người Gian Dối Sẽ Gặp Người Gian Dối".

Leave a reply