MC Trấn Thành ‘Thử thách cùng bước nhảy’

Ngày đăng: Tháng Bảy 17, 2012   |   Tác giả: domino   |   Chuyên mục: MC việt nam   |   Bình luận: Chưa có

Trấn Thành được biết đến kể từ sau khi đoạt giải ba cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Thời gian đó anh đang theo học khoa diễn viên của trường sân khấu điện ảnh TP HCM..

 Nhờ khiếu ăn nói trôi chảy cộng khả năng diễn xuất dí dỏm, thông minh, Trấn Thành khá đắt show diễn hài và làm MC. Đặc biệt, anh trở nên nổi tiếng hơn sau khi đoạt ngôi quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2011 cùng ca sĩ Đoan Trang. Mới đây, anh tiếp tục được ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế So you think you can dance phiên bản Việt mời làm người đồng hành xuyên suốt cùng thí sinh.

MC - diễn viên Trấn Thành.

MC – diễn viên Trấn Thành.

Trấn Thành chia sẻ, anh thích tính thực tế của chương trình này, vì thí sinh nào có khả năng thực sự sẽ giành chiến thắng. Anh cũng thẳng thắn nói lên quan điểm: "Không ai dám tự khen mình hay và cũng chẳng ai dám tự thẩm định rằng mình giỏi. Thay vì tôi hứa mình sẽ thế này, thế kia, thì tôi sẽ chứng minh bằng cách dẫn của mình khi chương trình phát sóng. Đôi khi, sự chờ đợi cũng là điều thú vị. Tôi sẽ mang tâm trạng của một thí sinh để chia sẻ với họ như những người bạn cùng chí hướng".

Trấn Thành cho biết thêm, anh thích sự tự nhiên và chân thật, nên rất hào hứng tham gia chương trình truyền hình thực tế này. Nó mang đến cho anh hứng khởi để làm việc, chứ không thấy bị áp lực. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt nhiệm vụ, anh hiểu rằng người MC phải có đủ kỹ năng và sự linh hoạt, để có thể ứng biến tốt trong mọi tình huống.

Trấn Thành sẽ cùng các biên đạo múa John Huy Trần, Viet Max, Thu Hà, Viết Thành, Tuyết Minh bước vào vòng tuyển sinh tại Cần Thơ (23/7), Hà Nội (31/7 và 1/8), Đà Nẵng (5/8) và TP HCM (11-12/8).

 

Viết bình luận