MC Tuấn Tú: Muốn tìm vợ giống mẹ
On: Tháng Ba 18, 2012   |   By: domino   |   Under: MC việt nam   |   Comments: No Comment

Tôi muốn tìm một người biết lo lắng, quán xuyến công việc gia đình, thật nữ tính, nền nã chứ tôi không thích những người phụ nữ cá tính", Tuấn Tú chia sẻ

 

 

 

 
 
- Được biết Tuấn Tú và anh trai Phan Anh có điều kiện thuận lợi để sống và làm việc ở nước ngoài nhưng tại sao cả hai lại chọn về nước lập nghiệp?

– Thực ra tính cách hai anh em tôi đều rất hướng nội. Chúng tôi từng đi học ở nhiều nước nhưng lúc nào cũng xác định sẽ về Việt Nam làm việc.

 
- Bố mẹ anh nói gì về quyết định của hai anh em?

– Bố mẹ muốn anh em tôi theo ngành ngoại giao như truyền thống gia đình nên khi cả hai chúng tôi đều chọn con đường nghệ thuật, bố mẹ phản đối kịch liệt và tuyên bố chúng tôi sẽ phải tự lo mọi thứ chứ không hỗ trợ bất cứ thứ gì. Chính vì thế mà cả hai anh em đã phải tìm cách kiếm tiền để trang trải lấy cuộc sống của mình từ khá lâu rồi.

 
Tôi đã từng đóng trong những bộ phim mà chỉ có mỗi…cái lưng được xuất hiện trong cảnh quay để lấy 30 – 40 nghìn. Tôi cũng từng ăn những bữa cơm sinh viên ba nghìn đồng một suất. Tuy nhiên, bây giờ, khi thấy cả hai đã trưởng thành hơn, bố mẹ chúng tôi đã không còn phản đối nữa.

- Nhưng hai “ông” con trai lớn chừng này rồi mà vẫn chưa ai chịu lấy vợ, bố mẹ anh có thúc giục? 

– Có chứ, bố mẹ cũng có giục nhưng duyên chưa tới thì biết làm thế nào đây. 

- Và hình mẫu để anh tìm nửa còn lại cho mình là gì?

– Tôi muốn tìm một người phụ nữ giống như mẹ tôi, biết lo lắng, quán xuyến công việc gia đình, thật nữ tính, nền nã chứ tôi không thích những người phụ nữ cá tính. Tôi muốn khi về nhà sẽ có một bữa cơm ấm cúng và một không khí bình yên trong gia đình. Tôi đặc biệt không thích phụ nữ nói nhiều đâu. Vì tôi đã nói nhiều rồi, về nhà vợ cũng nói nhiều nữa thì sao mà chịu nổi (cười).

-Tiêu chuẩn đó thì cũng đâu có quá khó đối với một người như anh? 

– Nói thì là vậy nhưng hiện nay, công việc của tôi đòi hỏi di chuyển nhiều nên có muốn tìm bạn gái cũng khó. Cứ đi biền biệt như thế, yêu chỉ làm khổ người ta thôi. Tôi từng có mối quan hệ khá tốt với một người nhưng khi chuẩn bị yêu thì tôi lại phải đi xa, đến lúc tôi về thì người ta… đã có chồng!

- Con người của Tuấn Tú trong công việc và ngoài đời có gì khác nhau?

– Tuấn Tú trong công việc thì rất sôi nổi, nhiệt tình, đam mê, hết mình nhưng khi trở về nhà, tôi lại là một người trầm tính, ít nói, không thích sự ồn ào, náo nhiệt. Ở TP HCM, tôi không bao giờ thích đến những quán cà phê náo nhiệt, không thích đi bar, vũ trường. Tôi hay tìm đến những quán cà phê yên bình kiểu Hà Nội rồi ngồi nói chuyện tâm sự với những người bạn. Công việc của tôi vốn đã rất sôi động nên tôi thấy cần những khoảng lặng giống như một cái phanh để tĩnh tâm lại và tôi nghĩ đó cũng là một cách để tận hưởng cuộc sống.
 

 

Leave a reply