MC Thu Hà

Ngày đăng: Tháng Mười Một 9, 2011   |   Tác giả: admin   |   Chuyên mục: MC   |   Bình luận: Chưa có
Tên Thật
 
Nguyễn Thu Hà
Năm Sinh

1988
Email
pgachau@live.com


Thông Tin cá nhân
:
Nguyễn Thu Hà sinh năm 1988, cô là cựu học sinh lớp Lý 2 khoá 03-06 , trường Hà Nội Amserdam từng đoạt giải Miss Duyên dáng của năm 2005, giải học sinh thanh lịch thành phố. Cô đăng ký thi hai trường Đại học là Đại học Ngoại Thương và Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh và đỗ cả hai với số điểm 24, trong đó cô là thủ khoa Khoa diễn viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô theo học tại Đại học Ngoại thương vì gia đình đã cất giấy nhập học và hồ sơ của Đại học Sân khấu Điện ảnh.
Tuy không đạt được ngôi vị nào trong cuộc thi hoa hậu, nhưng với ngoại hình khá duyên dáng,ngay sau khi rời đêm chung kết về Hà Nội được ít ngày, Thu Hà đã liên tiếp nhận được những lời mời biểu diễn thời trang, đóng phim. Một công ty phía Nam đã có lời mời cô vào vai chính trong một bộ phim dài 15 tập với thù lao dao động từ 2 đến 3 triệu cho mỗi tập nhưng cô từ chối; đạo diễn, nghệ sĩ ưu tú Chiều Xuân gọi điện mời tham gia casting trong một bộ phim được hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ, tuy nhiên cô đã không tham gia.

Nguyễn Thu Hà tham gia khá nhiều chương trình và bộ phim nổi tiếng :
– Hồi nhỏ từng là Đội phó Đội kịch của Cung Thiếu nhi
– Mùa thu không cô đơn – bộ phim tham gia đầu tiên, đem lại giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất
– Tiểu phẩm Chuyện của chúng mình của kênh
– Nhật kí Vàng Anh vai Phương Ly
– Phim Ngôi Nhà Cũ của đạo Diễn Bạch Diệp
– Phim Đoạn tuyệt của đạo diễn Chiều Xuân
– MC của VTC với các chương trình : Chat với 8X, Dấu ấn Trung Hoa, Địa chỉ bỏ túi, Hoa Trạng Nguyên ( cùng với MC Anh Duy) trong đó, Thu Hà nổi bật với vai trò MC của talkshow Chat với 8X. Cô được khán giả đánh giá là một trong những MC trẻ dẫn talk tốt nhất hiện nay
MC của Đài truyền hình Việt Nam với các chương trình: Tiêu dùng thông minh, Bản tin Bất động sản trực thuộc kênh VTV1
Từ năm 2011, Thu Hà là BTV Thời Sự lúc 19h hàng ngày, phát sóng toàn quốc trực thuộc Ban Thời Sự VTV.

 

Viết bình luận