Người Mẫu Hà Nội – Công ty Model tại Hà Nội

Công Ty Người Mẫu Á Châu là công ty đào tạo người mẫu tại Hà Nội. Là đại diện của Asiana Model tại Việt Nam. Với sự có mặt trên toàn châu Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong, Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Cung cấp nhân sự người mẫu, mc, ca sĩ, diễn viên, nhóm múa, nhóm nhảy, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Và là đối tác của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam: Honda, Yamaha, VietNamobile, Vina game, Yan TV, Prudential, Kam Fashion, Trali Fashion… Suốt 5 năm phấn đấu, phát triển, công ty người mẫu Á Châu đã và đang tiếp túc có những đóng góp lớn cho nghành truyền thông nước nhà, cũng như quốc tế.
Bạn có thể tình cờ bắt gặp hình ảnh của người mẫu của Á Châu ở bất kỳ đâu trên đường phố, hay trong những buổi trình diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng, hay một chương trình quảng cáo: Đẹp Fashion Show10, Paris – Hà Nội Fashion show… vv.Cung cấp pg chuyên nghiệp cho các hộ thảo, triển lãm: Triển lãm VCW 2011, Vietnam Auto Show 2008, 2009, 2010,2011…vv.

Người Mẫu Hà Nội
người mẫu Hà Nội

Thành lập vào 08/10/2008 đến nay công ty đã phát triển thành một tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang, giải trí và Á Châu Model Agency luôn được đánh giá cao, cũng như nhận được nhiều ưu ái từ các đối tác trong và ngoài nước.

 

Bí mật của sự thành công của Á Châu là đội ngũ nhân viên làm việc Nhiệt Tình, và Trung Thực.Á Châu luôn coi khách hàng và đội ngũ người mẫu như những người bạn thực sự điều này giúp Á Châu tạo ra một môi trường làm việc tích cực đối với mỗi dự án, với tất cả mọi khách hàng làm việc hướng tới một mục tiêu để mang lại chất lượng , uy tín và một tầm nhìn cho cuộc sống. Khi Á Châu thực hiện một dự án, tập trung chính của Á Châu là thực hiện chu đáo yêu cầu của khách hàng, và xây dựng các ý tưởng thiết thực nhất, không chỉ có nhân lực , người mẫu của công ty mà Á Châu cũng cung cấp nhân lực từ các đối tác của mình để hỗ trợ khách hàng của Á Châu trong mọi yêu cầu.

 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhân lực. Công Ty Người Mẫu Á Châu còn là công ty đào tạo người mẫu Hà Nội uy tín và chất lượng. Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, truyền thông những người tạo nên sự thành công của những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Đến với công ty người mẫu Á Châu học viên sẽ được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại đem lại niềm vui, sự hứng khởi, một hướng đi mới cho con đường, sự nghiệp của học viên.

đào tạo người mẫu tại Hà Nội
lớp đào tạo người mẫu Hà Nội, giảng viên Top 10 Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Hồng Nhung
Đáp lại những tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của công ty, Á Châu sẽ tiếp tục làm việc và phát triển mở rộng hơn nữa với những dịch vụ chất lương uy tín nhất!


Trân Trọng !

  • Công Ty Người Mẫu Á Châu
  • Địa chỉ: Tầng 6, Số 33 Ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
  • ĐT: 093 961 9998 hoặc 093 885 9998
  • Yahoo: dichvupg
  • Email : nguoimauachau@gmail.com
  • Website: http://nguoimauvip.com