Hoa hậu Hong Kong 2001 sinh con gái
On: Tháng Ba 17, 2012   |   By: domino   |   Under: Người Mẫu Nước Ngoài   |   Comments: No Comment

Sau nửa năm sống lặng lẽ do bị dư luận chỉ trích vì đã bỏ rơi người bạn trai từng gắn bó 9 năm, Dương Tư Kỳ vừa tiết lộ trên trang cá nhân Weibo, cô đã sinh con gái. Hiện hai mẹ con đều rất khỏe.

 

Chiều 8/3, Hoa hậu Hong Kong năm 2001 kiêm diễn viên đài TVB – Dương Tư Kỳ (Shirley Yang) – bất ngờ đăng tải trên mạng cá nhân thông tin cô đã sinh con gái. Nữ diễn viên không tiết lộ rõ thời điểm cô vượt cạn. Sau hơn nửa năm trốn tránh báo giới, người đẹp bày tỏ hy vọng sớm quay lại với sự nghiệp.

Hình ảnh Dương Tư Kỳ đăng kèm trên trang Weibo. Ảnh: Sina.
Hình ảnh Dương Tư Kỳ đăng kèm trên trang Weibo. Ảnh: Sina.

Hồi tháng 6/2011, nữ diễn viên xinh đẹp tuyên bố cắt đứt quan hệ với người bạn trai cũ – Lý Vĩnh Hào. Trước đó, hai người đã yêu nhau 9 năm và đang chuẩn bị kết hôn. Hoa hậu Hong Kong từng bị chỉ trích nặng nề khi giới truyền thông phát hiện ra rằng, cô bỏ rơi Vĩnh Hào để đến với một người đàn ông sinh trưởng trong một gia đình khá giả.

Dương Tư Kỳ cũng thừa nhận rằng, người đàn ông mang tên Andy Ng thực sự là bạn trai mới của cô. Báo giới đưa tin, Andy Ng, tên thật là Ngô Soái, từng là bạn học của Tư Kỳ.

Dương Tư Kỳ ngày đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2001. Ảnh: Sina.
Dương Tư Kỳ ngày đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2001. Ảnh: Sina.

Sau khi thừa nhận có tình mới, nữ diễn viên của Hành động đột phá không chịu được áp lực từ dư luận và biến mất trong một thời gian dài. Trong lần xuất hiện trở lại, cô cũng mong muốn báo chí đừng can thiệp vào chuyện riêng tư của mình. Dư luận Hong Kong nghi ngờ cha đứa trẻ là Ngô Soái, song Dương Tư Kỳ không trả lời gì về chuyện này.

Dương Tư Kỳ thành danh sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 2001. Sau đó, cô đầu quân cho đài TVB, tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Đội cứu hộ trên không (cùng Xa Thi Mạn), Hành động đột phá (cùng Ngô Trác Hy), Gia tộc giàu có…

 

Leave a reply