Người mẫu nước ngoài duyên dáng với nón lá Việt

Ngày đăng: Tháng Bảy 31, 2012   |   Tác giả: domino   |   Chuyên mục: Người Mẫu Nước Ngoài   |   Bình luận: Chưa có

Nữ diễn viên Angelina Jolie, siêu mẫu Kate Moss, ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton… đều có những bức ảnh ấn tượng với chiếc nón Việt.

 


 

Kate Moss điệu đà, quý phái trong chiếc nón lá, bên cạnh những bông hoa súng – biểu tượng dân dã của làng quê Việt. Bộ ảnh của siêu mẫu nổi tiếng trên tạp chí Vogue năm 1996 được thực hiện tại Việt Nam.

Lee Teuk, thành viên của ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Super Junior, đội nón lá trong buổi biểu diễn tại Việt Nam tháng 5/2011.

Người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới thế kỷ 20, nữ diễn viên Marilyn Monroe, không quên pose ảnh với chiếc nón lá Việt Nam trong bức ảnh được chụp vào năm 1960.

"Bà Smith" luôn đeo chiếc nón lá Việt Nam bên vai trong chuyến thăm nhà tù Côn Đảo của tháng 11 năm ngoái.

Ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ Trương Tịnh Sơ điệu đà với nón lá Việt.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo đẹp tinh khôi trong áo dài trắng và nón lá khi thể hiện bài hát "Trống cơm" trong chương trình giao lưu "Hàn – Việt: Hai ngôn ngữ, một vẻ đẹp" nhân kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác VN – Hàn Quốc vào năm 2002.

Ngoại trưởng Mỹ HIllary Clinton và con gái trong chuyến thăm sang Việt Nam cùng chông trong vai trò vợ tổng thống Bill Clinton năm 2000.

Hoa hậu Nga duyên dáng với tà áo dài và nón lá tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 được tổ chức ở Việt Nam.


Nữ diễn viên Trung Quốc Từ Tịnh Lôi tươi tắn và nổi bật trong chiếc áo dài màu hồng và nón lá Việt Nam.

 

Viết bình luận