Hoa Hậu Mai Phương Thúy vừa ngây thơ vừa lạnh lùng

Ngày đăng: Tháng Sáu 27, 2012   |   Tác giả: domino   |   Chuyên mục: Người Mẫu Việt Nam   |   Bình luận: Chưa có

Trong loạt ảnh mới, Hoa hậu Việt Nam 2006 thể hiện nét quyến rũ qua ánh mắt đầy cảm xúc.

 

Trong số các Hoa hậu, Mai Phương Thúy ít khi nhận lời thực hiện những bộ ảnh thời trang bởi cô tự cho mình không biết cách diễn xuất trước ống kính.

Trong số các Hoa hậu, Mai Phương Thúy là người ít nhận lời thực hiện bộ hình thời trang bởi cô tự cho mình không biết cách diễn xuất trước ống kính. Tuy nhiên, ở bộ ảnh được Đỗ Long làm stylist, người đẹp đã khiến nhiếp ảnh gia hài lòng với ánh mắt hút hồn.

Thời gian gần đây, Hoa hậu ngày càng thanh mảnh và quyến rũ hơn so với

Hoa hậu ngày càng thanh mảnh so với thời gian trước. Nhiều người khen, khi giảm cân, Mai Phương Thúy đã thêm phần quyến rũ và mặn mà.

Người đẹp chia sẻ, cô không cố tình giảm cân mà do chế độ ăn uống

Đã có được tấm bằng Đại học, Hoa hậu đang ấp ủ nhiều dự định về tương lai cho mình. Bên cạnh đó, cô vẫn nhiệt tình với các hoạt động xã hội và thi thoảng xuất hiện ở các event.

Người đẹp chia sẻ, cô không cố tình giảm cân

Để ổn định cuộc sống, Mai Phương Thúy cũng đã mua một căn nhà tại TP HCM. Dù vậy, cô vẫn thường xuyên bay ra Hà Nội để thăm gia đình và gặp bạn bè thân thiết.

Bộ ảnh

Bộ hình của Hoa hậu được thực hiện với sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, trang phục của các nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Lý Quí Khánh, Kim Khanh.

 

Viết bình luận