Hoa hậu Thùy Dung, Ngọc Diễm đồng hành cùng Miss Ngôi Sao

Ngày đăng: Tháng Bảy 26, 2012   |   Tác giả: domino   |   Chuyên mục: Người Mẫu Việt Nam   |   Bình luận: Chưa có

Sau chuyến đi Hội An để chụp ảnh và tham gia phần thi tài năng, ngày 26/7, 22 thí sinh của cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012 có mặt tại TP HCM để chuẩn bị tập luyện cho đêm chung kết.

 Trước đó, họ sẽ có một buổi đi từ thiện, trao quà cho người nghèo tại tỉnh Long An vào sáng 28/7. Đồng hành với các thí sinh trong chuyến từ thiện này là Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung và Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm.

Hoa hậu Thùy Dung.

Hoa hậu Thùy Dung.

Tuy bận rộn, Hoa hậu Thùy Dung vẫn dành thời gian theo dõi cuộc thi Miss Ngôi Sao năm nay. Theo cô, đây là một sân chơi rất thú vị và ý nghĩa với các bạn gái trẻ. Vì vậy, được đồng hành cùng các thí sinh trong chuyến đi từ thiện là một dịp để Thùy Dung giao lưu, chia sẻ với họ những kinh nghiệm quý báu trước đêm chung kết.

"Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, tôi rất vui và dù bận thế nào cũng ráng thu xếp công việc để có mặt trong chuyến đi. Tôi tin mỗi lần tham gia một chuyến từ thiện, được tận tay trao quà cho những người nghèo, có hoàn cảnh bất hạnh thì bản thân mình cũng nhận được rất nhiều chứ không chỉ là người được trao quà tặng. Tôi rất hạnh phúc vì ban tổ chức đã nghĩ đến tôi và mời tôi tham gia chương trình này" – Thùy Dung chia sẻ.

Còn Hoa hậu Ngọc Diễm, ngay khi ban tổ chức ngỏ lời mời tham gia chuyến từ thiện, cô lập tức đồng ý mà không có chút ngại ngần, dù lịch làm việc ngày 28/7 của cô khá kín.

"Từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch, nên tôi hiểu đây là một hoạt động rất có ý nghĩa. Chuyến từ thiện sẽ giúp các cô gái trẻ có những trải nghiệm quý giá, không chỉ trong phạm vi cuộc thi mà còn cả trong cuộc sống sau này".

Hoa hậu Ngọc Diễm.

Hoa hậu Ngọc Diễm.

Hai Hoa hậu Thùy Dung, Ngọc Diễm sẽ cùng Miss Ngôi Sao 2011 Kim Phượng và 22 thí sinh của cuộc thi năm nay trao 79 phần quà của nhà tài trợ là ngân hàng Liên Việt cho các hộ nghèo ở xã Bình Thạnh (huyện Thủ Thừa, Long An). Trong đó, có 5 hộ được trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng/hộ. Các hộ còn lại, mỗi hộ được trao sổ trị giá 1 triệu đồng/hộ. Buổi trao quà diễn ra lúc 9h ngày 28/7 tại trụ sở UBND xã Bình Thạnh.

Sau chuyến từ thiện, 22 thí sinh sẽ bắt tay tập luyện phần catwalk cho đêm chung kết vào ngày 30/7 tại trung tâm hội nghị White Palace, TP HCM. Hoa hậu Ngọc Diễm đã nhận lời dẫn chương trình cho đêm chung kết cùng với MC Nguyên Khang. Trước đó, Nguyên Khang cũng gây ấn tượng với quan khách trong đêm Gala Dinner của Miss Ngôi Sao tại Hội An hôm 24/7.

Đêm chung kết Miss Ngôi Sao 2012 do đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy dàn dựng, hứa hẹn sẽ rất thú vị với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Nguyên Vũ, Noo Phước Thịnh, Nam Cường, Ông Cao Thắng, Hồ Vĩnh Khoa, Trịnh Thăng Bình, Hồ Trung Dũng, Minh Hằng, Yến Trang, Bảo Thy, Đông Nhi, Phương Vy, Ái Phương và nhóm V.Music. Ngoài ra, còn có gần 50 Hoa hậu và người đẹp đến dự với tư cách khách mời.

 

Viết bình luận