Người Mẫu Ngọc Diễm thả dáng gợi cảm bên bờ biển

Ngày đăng: Tháng Bảy 31, 2012   |   Tác giả: domino   |   Chuyên mục: Người Mẫu Việt Nam   |   Bình luận: Chưa có

Hoa hậu Du lịch diễn xuất biểu cảm, khoe hình thể sexy, quyến rũ khi tạo dáng giữa thiên nhiên.

 

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nha Trang nên từ nhỏ Ngọc Diễm đã gắn bó và có một tình yêu lớn dành cho biển cả. Nhân chuyến về thăm quê, Hoa hậu thực hiện bộ ảnh để truyền tải thông điệp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ đại dương xanh, sạch, đẹp.

Ngọc Diễm hóa thân thành Nữ thần biển trong tâm trạng đau đáu, u buồn trước sự thay đổi của môi trường. Hoa hậu hy vọng qua bộ ảnh mọi người sẽ quan tâm và có nhiều hành động thiết thực hơn để bảo vệ biển.

Trong làng showbiz, Hoa hậu Du lịch 2008 ít tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhưng cô tích cực làm từ thiện và có các dự án vì cộng đồng. Ngày 28/7 tới, Ngọc Diễm sẽ đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Miss Ngôi Sao tới trao quà cho một số hộ nghèo của tỉnh Long An. Ngoài ra, cùng với Hoa hậu Hương Giang và Người đẹp tài năng Bích Trâm, Ngọc Diễm hiện là đại sứ thiện chí của dự án ‘Môi trường xanh’ do Ban điều phối Phong trào Toàn cầu về Biến đổi khí hậu tại Việt Nam phối hợp cùng một tổ chức phi chính phủ thực hiện.

Cô cùng các đại sứ khác phụ trách những lớp học định kỳ về biến đổi khí hậu và cách sống xanh dành cho đối tượng người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Hoa hậu còn mạnh dạn thử sức với vai trò MC trong nhiều sự kiện. Tối 30/7, người đẹp cùng MC Nguyên Khang đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đêm chung kết Miss Ngôi Sao diễn ra tại TP HCM.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa hỗ trợ thực hiện.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa hỗ trợ thực hiện.

 

Viết bình luận